เตรียมเข้าสู่งานมหกรรมรวมเกมและอีสปอร์ตที่สุดยิ่งใหญ่ที่สุดใน Southeast Asia 
GARENA WORLD : 2018 eSports for all 
และมาร่วมลุ้นในศึกแห่งศักดิ์ศรีของทีมหญิงระดับแนวหน้า
ในการแข่ง Point Blank Lady Battle และการแข่งคัคเลือกหาตัวแทนประเทศไทย
ไปร่วมลุยศึกใหญ่ในการแข่งขันระดับโลก Point Blank World Challenge 2018 ที่ประเทศบราซิล นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกอีกมากมาย พร้อมรับไอเทมระดับเทพอีกเพียบ มาพบกันได้ที่บูธเกม Point Blank ในงาน GARENA WORLD
@Bitec Bangna ฮอลล์ 98-100
วันที่ 31 มี.ค. - 1 เม.ษ. 2561
1. กิจกรรมลงทะเบียนรับไอเทมฟรี !!

เพียงแค่มาลงทะเบียนที่บูธ Point Blank จะได้รับไอเทมซีรีย์ GARENA WORLD 2018 ฟรี!! 2 วัน 2 แบบ และนอกจากนี้ยังได้รับบัตรกิจกรรมนำไปร่วมเล่นกิจกรรมในจุดต่างๆ เพื่อลุ้นรับแลกของพรีเมี่ยมจากเกม Point Blank ฟรี!! ทันที ขอบอกเลยว่างานนี้แจกหนักจัดเต็มกันแน่นอน ของมีจำนวนจำกัดนะจ๊ะ!!


2. กิจกรรม RC สะสมคะแนน !!

เพียงแค่ลงทะเบียนที่บูธ Point Blank จะได้รับบัตรภารกิจ ร่วมสนุกสะสมคะแนนให้ครบตามที่กำหนดก็สามารถไปแลกของพรีเมี่ยมสุดคลูมากมาย!! ไม่ว่าจะเป็น เสื้อลายใหม่ล่าสุดของ PB, หมวก PB สุดเท่ห์ไม่ซ้ำใคร และ อื่นๆ เยอะแยะมากมาย นอกจากนี้บัครกิจกรรมที่ได้รับจากการลงทะเบียน ยังนำไปร่วมสนุกลุ้นรับรางวัลใหญ่มากมาย จากกิจกรรม Lucy Draw บนเวที


3. กิจกรรม Lucky Draw บนเวที

เพียงแค่ลงทะเบียนที่บูธ Point Blank จะได้รับบัตรภารกิจ นำชิ้นส่วนจากบัตร ไปใส่ในกล่องทายผลหน้าเวที ก็จะได้ลุ้นรับรางวัลใหญ่มากมาย จากทุกช่วงกิจกรรม Lucy Draw 


4. ทดลองเล่น ลุ้นรับไอเท็มฟรี!!

บูธ Point Blank ใน Activity Zone by Intel  เปิดให้น้องๆเพื่อนๆ ได้เข้ามาร่วมสนุกกับการทดลองเล่นเกม PB ในโหมดต่างๆมากมาย เพียงแค่นี้ก็ได้ลุ้นรับไอเท็มพิเศษมากมายจากเกม PB 

5. การแข่งขัน PB x Predator 2v2 Tournament!!

ร่วมแข่งขัน  PB x Predator 2v2 Tournament วันละ 1 รอบ ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 20,000 บาท
เปิดรับสมัครแข่งขันหน้างานเท่านั้น วันละ 1 รอบ จำกัดจำนวนทีม 
รับสมัครตั้งแต่เวลา 11.00-12.00 น.

Picture
    
Video