เตรียมพบกับมหกรรมกีฬา eSport ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
กับงาน Garena World 2018: eSports for allเตรียมตัวพบกับกับงานเกมสุดยิ่งใหญ่ของปี! งานเกมที่รวมเอาการแข่งขัน eSport ระดับโลกมารวมไว้ที่เดียวกัน นั่นคืองาน Garena World 2018 (จากเดิมที่ใช้ชื่อ Garena Star League) สำหรับเกม Blade & Soul นั้นก็ไม่พลาดที่จะมีกิจกรรมมากมายให้เหล่าผู้ฝึกยุทธและเจ้าสำนักฮงมุนทุกท่านได้มาร่วมสนุกกัน1. ลงทะเบียนล่วงหน้า เพื่อรับไอเท็มฟรีในงาน Garena World 2018 ในงาน Garena World 2018: eSports for all  ในปีนี้ เราจะเปลี่ยนวิธีการลงทะเบียนรับไอเท็มฟรีแบบใหม่ ไม่ต้องใช้เวลาในการต่อแถวให้นานจนเกินไป! เพราะเพียงแค่ผู้เล่น "ลงทะเบียนล่วงหน้า" บนเว็บไซต์ของ Garena World 2018 ผ่านคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์ เพื่อรับ QR Code ก็สามารถเข้างานและรับไอเท็มฟรีๆ จากบูธของแต่ละเกมได้อย่างรวดเร็ว

 

เห็นมั้ยล่ะว่าผู้เล่นไม่ต้องจดหรือจำ ID หรือ Password อีกต่อไปแล้ว เพียงแค่ต่อแถว สแกน และรับของ!

 

 

ลงทะเบียนที่ บูธของ Blade & Soul
รับไปเลย ชุดแฟชั่นคอสตูม "ซุปเปอร์สตาร์" (ถาวร) 1 ชุด


(จำกัดการรับไอเท็มวันละ 1 ครั้ง/ไอดี เท่านั้น, เข้าร่วมทั้ง 2 วัน ก็จะได้รับ 2 ชุด)

 

 
2. การแข่งขันการประลองสุดมันส์ ที่จะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นที่มีความสามารถได้ช่วงชิงความเป็นหนึ่งในยุทธภพในทักษะการประลอง และความสามารถทุกอย่างที่ตนมี งัดมันออกมา! เพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้ให้ได้ ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 240,000 บาท ในชื่อการแข่งขัน "Blade & Soul: Garena World 2018 Tournament" นอกจากผู้เข้าแข่งขันจะต้องใช้ความสามารถทั้งหมดของตนเองแล้ว ในฐานะผู้ชมการแข่งขันก็จะรู้สึกตื่นเต้นและสนุกไม่แพ้กัน เพราะในทุกจังหวะของการประลองนี้เพียงไม่กี่วินาที อาจจะทำให้คุณได้เข้าสู่โลกของ Blade & Soul โดยไม่รู้ตัวก็เป็นได้
การแข่งขัน Blade & Soul: Mini Tournament

เหล่ายอดฝีมือรุ่นเล็กเชิญทางนี้! ฟอร์มทีมท้าประลอง PVP ในงาน รับเงินรางวัลรวมกว่า 50,000 บาท

 

 

ปล่อยรุ่นใหญ่ซัดกันไปบนเวที เหล่าเจ้าสำนักฮงมุนรุ่นเล็กเชิญทางนี้! เพียงลงทะเบียนเข้าร่วมการแข่งขันรายการเล็ก (Mini Tournament) ภายในงาน Garena World 2018 ก็มีสิทธิ์คว้าเงินรางวัลรวมกว่า 50,000 บาท พร้อมกับ ชุดแฟชั่นคอสตูม "ผนึกพลังไร้พ่าย" สุดคูล ที่ยังไม่เคยแจกที่ใด หรือวางจำหน่ายมาก่อน เอาไปใส่กันให้ลั่นยุทธภพ! โดยกติกาก็ง่ายมาก เพียงแค่คุณมีความมั่นใจในฝีมือของตน พร้อมฟัด! พร้อมงัด! กับทุกคนที่ขวางหน้าของเหล่านี้ก็เป็นของคุณได้ไม่อยาก โดยการแข่งขันจะมีทั้งการประลองแบบตัวต่อตัว (1v1) หรือจะเป็นแท็คทีม (Tag Match 3v3) ก็สามารถเลือกลงได้ตามวันและเวลาที่จัดแข่งขัน นอกจากนี้แล้วเรายังการันตีกับผู้เข้าแข่งขันทุกคนได้แน่นอนว่าทุกคนที่เข้าร่วมการแข่งขันนี้ จะได้รับไอเท็มติดไม้ติดมือกลับบ้านแน่นอน เพราะว่าผู้เข้าแข่งขันทุกคน (ที่ไม่ผ่านรอบ 16 ทีม) จะได้รับแฟชั่นคอสตูม "หมวกเกราะหุ่นสีเงิน" สุดฮา เอาไปใส่กันให้สนั่นมูชิน!


3. กิจกรรมภายในซุ้มของ BNS มากมาย  ภายในซุ้มกิจกรรมของ Blade & Soul ยังมีมินิเกมแสนสนุกให้เล่นเพียบ! ขอเพียงคุณมีความกล้า และอยากจะสนุกกับพวกเรา พร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมาย อาทิ ไอเท็มภายในเกมสุดแข็งแกร่ง วัตถุดิบอัพเกรดที่สำคัญ หรือจะเป็นของพรีเมี่ยมลิขสิทธิ์แท้จากเกม เรียกได้ว่าเราแจกไม่อั้น และทุกคนต้องได้ของติดไม้ติดมือกลับบ้านแน่นอน


 

หลังจากที่ผู้เล่นลงทะเบียนเพื่อรับ "ชุดซุปเปอร์สตาร์" เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

จะได้รับใบ RC สำหรับเข้าร่วมกิจกรรมภายในบูธ โดยในตลอดทั้งวันเราจะมีกิจกรรม ดังต่อไปนี้


โซนมินิเกมสุดมันส์
ผู้เข้าร่วมงานจะสามารถร่วมสนุกกับมินิเกมแสนสนุกของเราได้จำนวน 2 เกมเล็กๆ ซึ่งรับประกันเลยว่าไม่ยากเกินความสามารถเพื่อนๆ แน่นอน โดยในทุกครั้งที่เล่นเกมเสร็จ จะได้รับไอเท็มหรือของรางวัลติดไม้ติดมือกลับแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นไอเท็มโค้ด และของพรีเมี่ยมก็มีให้ร่วมลุ้นกัน (ขอกระซิบว่าในโซนนี้เราจะมีแจกฟิกเกอร์สุดหายากด้วยนะ อิอิ)
 
 
กิจกรรมตอบคำถามบนเวที
ถ้าหากว่าดวงหรือโชคชะตามักจะไม่เข้าข้างคุณเท่าไร! ไม่ต้องเสียใจไป เพราะตราบใดที่คุณมั่นใจว่าตนเอง "รู้ลึก! รู้จริง! เกี่ยวกับเรื่องต่างๆ หรือข้อมูลภายในเกม Blade & Soul" เตรียมพบกับกิจกรรม "แฟนพันธุ์แท้ Blade & Soul" ที่เราจะมีคำถามมากมายมาถามกัน เพื่อสุดยอดแฟนพันธุ์แท้ และรับของรางวัลไป... เอาล่ะ เตรียมความรู้ของคุณให้พร้อม และเรามาสนุกกัน :)
 
 
กิจกรรมทายผลการแข่งขัน
ร่วมสนุกกับการแข่งขันสุดยิ่งใหญ่ในรายการนี้ให้มันส์ยิ่งขึ้นด้วยการร่วมทายผลการแข่งขันในแต่ละคู่ พร้อมรับของรางวัลเพียบ! ไม่ว่าจะผู้ที่เข้าร่วมงาน หรือผู้ที่รับชมออนไลน์จากทางบ้านผ่านทาง Garena LIVE ก็มีโอกาสได้รับของรางวัลไม่แพ้กัน โดยสามารถรับชมและร่วมกิจกรรมได้ที่ https://garena.live/bnsliveth
 
 
กิจกรรมลัคกี้ดรอว์! (Lucky Draw)
วัดดวงกันให้เต็มที่ กับสุดยอดกิจกรรมที่จะนำฉลากที่อยู่ในบัตร RC ของคุณมาจับรางวัล พร้อมแจกของกันแบบงงๆ ขอแค่อยู่ในบูธของเรา และจับได้หมายเลขของท่าน ก็รับรางวัลไปเลยแบบไม่ต้องคิดอะไรให้มันวุ่นวาย

4. กิจกรรมคอสเพลย์สุดอลังการ อีกหนึ่งกิจกรรมที่จะมาสร้างสีสันให้กับซุ้มของ Blade & Soul และภายในงาน ในฐานะที่เกมของเราขึ้นชื่อในเรื่องของความสวยงามของกราฟฟิค ตัวละคร และการแต่งตัวในเกมที่มากมาย เราจะได้พบกับการคอสเพลย์สุดเท่ที่ไม่ว่าใครก็มีสิทธิ์ที่จะคอสเพลย์และแต่งตัวในชุดที่ตนเองชอบ นอกจากนี้แล้วเพียงแค่คุณเข้าร่วมกิจกรรมนี้ ก็รับไปเลย ชุดแฟชั่นคอสตูมกระต่ายน้อย "ดินแดนแห่งความฝัน" สุดแรร์ที่มีน้อยชิ้นมากภายในเกม
แค่เอ่ยมาเท่านี้ก็รู้สึกสนุกแล้วใช่ไหมล่ะ? แต่ความสนุกจริงๆยังไม่หมด

เตรียมตัวพบกับความกับความสนุกครั้งใหญ่ได้ในงาน Garena World 2018: eSports for all เท่านั้น!!


Picture
    
Video

ระเบิดศึกครั้งแรกของปี! กับงาน Garena World 2018 ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 240,000 บาท